+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Làm thế nào để làm cho sản phẩm thực phẩm của bạn nổi bật vào năm 2024?

Làm thế nào để làm cho sản phẩm thực phẩm của bạn nổi bật vào năm 2024?

Làm thế nào để làm cho sản phẩm thực phẩm của bạn nổi bật vào năm 2024?

Mỗi ngày, khách hàng trên toàn cầu mua thực phẩm mà không biết nguồn gốc, cách thức trồng và chính xác họ ăn gì. Quyết định mua gì của họ chỉ dựa trên sự tin tưởng vào thương hiệu và công ty mà họ mua hàng, nhưng họ yêu cầu sự minh bạch hơn. Làm thế nào để làm cho sản phẩm thực phẩm của bạn nổi bật vào năm 2024?

Vì vậy, đã đến lúc cho khách hàng của bạn biết họ ăn gì.

Bước vào kỷ nguyên minh bạch thực phẩm với AGRIVI

Cho dù bạn là nhà bán lẻ hay nhà sản xuất thực phẩm, lòng trung thành của khách hàng là giá trị lớn nhất của bạn. Với việc khách hàng trên toàn thế giới ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn bao giờ hết về sản xuất thực phẩm minh bạch, thông tin chi tiết về mức độ dinh dưỡng, nguồn gốc thực phẩm và quy trình sản xuất, ngày nay thật khó để thu hút được sự quan tâm đầy đủ của họ.

Bạn có thể tiếp thị các sản phẩm thực phẩm của mình tươi, tốt cho sức khỏe và hữu cơ nhất có thể, nhưng nếu không có bằng chứng minh bạch thì thật khó để nổi bật trên kệ.

Với giải pháp kỹ thuật số Truy xuất nguồn gốc AGRIVI , bạn có thể cung cấp mã QR có thể quét được cho trái cây và rau quả của mình để hiển thị báo cáo truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về thực hành và cách chăm sóc cây trồng cũng như thuốc trừ sâu đã sử dụng và các chất khác.

Chỉ với một mã QR, khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc đầy đủ trong lòng bàn tay :

  • Mã QR đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc, nghĩa là sản phẩm đến từ các nguồn đáng tin cậy và an toàn khi tiêu dùng.
  • Nó cung cấp sự minh bạch và độ tin cậy trong thông tin về nguồn gốc, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm được mua.
  • Nó mang lại cái nhìn sâu sắc về thực tiễn và cách chăm sóc cây trồng cũng như thuốc trừ sâu đã sử dụng và các chất khác.
  • Nó làm tăng niềm tin vào sản phẩm và lòng trung thành với thương hiệu của bạn.

Niềm tin về nguồn gốc, chất lượng thực phẩm ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng

Làm thế nào để làm cho sản phẩm thực phẩm của bạn nổi bật vào năm 2024?

Nghiên cứu về mức độ tương tác của người mua hàng Popai cho thấy 76% quyết định mua hàng được thực hiện tại cửa hàng và 71% khách hàng bị ảnh hưởng bởi hoạt động tiếp thị tại cửa hàng. Điều này dẫn đến một cuộc chiến rất cạnh tranh giữa các thương hiệu để giành lấy sự chú ý của khách hàng.

Nhìn là tin – chỉ với một mã QR , khách hàng có thể nhận được thông tin minh bạch 100% về sản phẩm thực phẩm của bạn. Hơn nữa, nó giúp sản phẩm trở nên nổi bật, thúc đẩy sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng, đồng thời định vị công ty của bạn là công ty lấy khách hàng làm trung tâm và dẫn đầu về tính bền vững.

Bằng cách truy xuất nguồn gốc của sản phẩm và các quy trình đã trải qua, người tiêu dùng có thể chắc chắn rằng sản phẩm họ mua là an toàn và có chất lượng cao.

Công cụ tiếp thị sáng tạo sẽ nổi bật vào năm 2024

Sở hữu giải pháp Truy xuất nguồn gốc AGRIVI cũng có nghĩa là có được một công cụ tiếp thị sáng tạo để thu hút khách hàng và thúc đẩy lòng trung thành của họ vào năm 2024. Bạn có thể giới thiệu trải nghiệm kỹ thuật số mới cho khách hàng bằng mã QR có thể quét được và sử dụng mã này làm công cụ tiếp thị thay thế để theo dõi việc sử dụng và hành vi của khách hàng.

Đặt khả năng truy xuất nguồn gốc vào trọng tâm tiếp thị và kinh doanh bền vững của bạn cho năm 2024, đồng thời đảm bảo sản phẩm thực phẩm của bạn nhận được sự chú ý xứng đáng.

Related Posts