+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Các nhà cung cấp đầu vào

Phần mềm quản lý trang trại hàng đầu toàn cầu về mối quan hệ kỹ thuật số với nông dân.

Nền tảng nông nghiệp kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu đã được chứng minh dành cho các nhà sản xuất hạt giống, hóa chất nông nghiệp và máy móc nông nghiệp hỗ trợ quá trình tạo mối quan hệ kỹ thuật số với nông dân trên toàn thế giới dựa trên lời khuyên nông học đáng tin cậy và dựa trên dữ liệu.

Nền tảng nhãn trắng chìa khóa trao tay

Mang nền tảng quản lý trang trại hàng đầu toàn cầu đến các trang trại của bạn và điều chỉnh sản phẩm của bạn bằng cách chọn các mô-đun và thiết bị IoT hoặc đồng thương hiệu với nhận dạng trực quan của bạn.

Nền tảng tư vấn trung tâm

Cơ quan đăng ký trung tâm của tất cả nông dân của bạn với thông tin chi tiết về lĩnh vực và rủi ro trong danh mục đầu tư của trang trại. Giám sát tiến độ trang trại và cung cấp lời khuyên dựa trên dữ liệu trực tiếp thông qua nền tảng.

Cải thiện lòng trung thành của nông dân

Các trang trại được tăng lợi nhuận lên tới 100% khi sử dụng phần mềm quản lý trang trại AGRIVI. Cung cấp các khuyến nghị dựa trên thực tế, hỗ trợ các trang trại tối đa hóa lợi nhuận và chiếm được lòng tin của họ.

Một nền tảng cho tất cả các quốc gia

Đảm bảo trải nghiệm của người nông dân được bản địa hóa hoàn toàn bằng cách sử dụng một nền tảng có sẵn bằng hơn 15 ngôn ngữ và được nông dân ở hơn 100 quốc gia sử dụng.

Kết nối với nền tảng CRM

Tăng cường phân tích hành vi khách hàng và các chiến dịch tiếp thị bằng cách kết nối nền tảng AGRIVI với nền tảng quản trị quan hệ khách hàng CRM hoặc kho dữ liệu của bạn.

Đáp ứng chương trình sản xuất bền vững

Giám sát dấu chân môi trường của trang trại và đảm bảo áp dụng các biện pháp thực hành bền vững, tiết kiệm tài nguyên và thông minh với khí hậu.

Các sản phẩm cần được sử dụng

AGRIVI FAM ADVISORY
AGRIVI 360 - FARM ADVISORY là module Phần mềm tư vấn nông học cao cấp để cung cấp các đề xuất dựa trên dữ liệu dựa trên thông tin chi tiết theo thời gian thực từ các cánh đồng của nông dân.
AGRIVI IoT SOIL
Các cảm biến đất được tích hợp sẵn cho phép theo dõi và phân tích các điều kiện của đất thông qua nền tảng quản lý trang trại AGRIVI và nhận thông tin chi tiết về độ ẩm, nhiệt độ, độ dẫn điện của đất và các dữ liệu khác theo thời gian thực.
AGRIVI IoT METEO
AGRIVI IoT - METEO là trạm khí tượng chuyên nghiệp tích hợp plug & play với nền tảng quản lý trang trại AGRIVI để theo dõi dữ liệu thời tiết nông nghiệp chính xác theo thời gian thực.