+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Agrivi IoT Meteo

AGRIVI IoT - METEO

AGRIVI IoT - METEO là trạm khí tượng chuyên nghiệp tích hợp plug & play với nền tảng quản lý trang trại AGRIVI để theo dõi dữ liệu thời tiết nông nghiệp chính xác theo thời gian thực.

Lợi ích to lớn khi sử dụng trạm khí tượng Agrivi IoT Meteo tại các trang trại

Plug & Play với AGRIVI

Trạm khí tượng chuyên nghiệp được tích hợp sẵn với phần mềm quản lý trang trại AGRIVI mà không cần thiết lập thêm. Giám sát tất cả dữ liệu nông nghiệp của bạn từ một nơi với thời gian thực.

Giám sát vi khí hậu nâng cao

Tự động theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió cũng như các dữ liệu vi khí hậu đồng ruộng khác và truy cập dễ dàng thông qua nền tảng quản lý trang trại AGRIVI

Quản lý nước hiệu quả

Theo dõi lượng mưa và lượng bốc hơi một cách chính xác và lập kế hoạch tưới tiêu hiệu quả để tiết kiệm nước, thời gian và các tài nguyên khác.

Cải thiện năng suất & khả năng sinh lời

Nhận thông tin chi tiết về vi khí hậu theo thời gian thực để lập kế hoạch sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu chính xác hơn, giảm chất thải và cải thiện năng suất.

Bảo vệ hiện trường kịp thời

Sử dụng thông tin chi tiết về tốc độ gió và áp suất không khí để dự đoán bão và các rủi ro thời tiết khác cũng như phản ứng kịp thời.

Phân tích dữ liệu lịch sử

Lưu trữ dữ liệu thời tiết lịch sử để phân tích theo mùa, so sánh và phân tích với thông tin thời gian thực để đưa ra dự đoán chính xác hơn.

Sử dụng hiệu quả cho các lĩnh vực

Nông trại vừa và nhỏ
Áp dụng hiệu quả, trợ giúp nông dân trồng trọt chuyên nghiệp với sản xuất quy mô vừa & nhỏ (các sản phẩm như trái cây, rau, ngũ cốc).
Tổ hợp các nông trại
Hiệu quả cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, các công ty kinh doanh nông nghiệp với các hoạt động lớn và phức tạp.
Các hiệp hội, hợp tác xã
Hiệu quả cho các hiệp hội, hợp tác xã chuyên nghiệp tập trung vào cung cấp đầu vào, tư vấn nông học, tiếp thị cây trồng.
Các ngân hàng, tổ chức tín dụng
Hiệu quả với các ngân hàng, tổ chức tín dụng tập trung cung cấp tài chính cho người nông dân.
Các nhà cung cấp đầu vào
Hiệu quả cao đối với các nhà sản xuất hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón và máy móc...
Chuyên gia nông học
Hỗ trợ các chuyên gia nông học, các công ty tư vấn nông nghiệp phát triển công việc kinh doanh