+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Phụ nữ đang thay đổi thế giới kỹ thuật số

Phụ nữ đang thay đổi thế giới kỹ thuật số

Phụ nữ đang thay đổi thế giới kỹ thuật số

Tanja Folnovic là một trong số những phụ nữ hiếm hoi làm việc trong lĩnh vực CNTT, vốn là ngành chủ yếu dành cho nam giới. Cô gia nhập AGRIVI vào năm 2014, nơi cô dần dần trở thành Nhà nông học trưởng và có một nhóm các nhà nông học nữ của riêng mình. Vì cô ấy có bằng Thạc sĩ về Trồng trọt nên ngay từ đầu, công việc của cô ấy đã được liên kết với mảng nông nghiệp của phần mềm AGRIVI. Phụ nữ đang thay đổi thế giới kỹ thuật số.

“Trong thời gian làm việc tại AGRIVI, Tanja đã tạo thành công cơ sở kiến thức AGRIVI bao gồm các phương pháp thực hành tốt nhất cho hơn 100 loại cây trồng.”

Phụ nữ đang thay đổi thế giới kỹ thuật số

Trong thời gian làm việc tại AGRIVI, cô đã tạo thành công cơ sở kiến thức AGRIVI bao gồm các phương pháp thực hành tốt nhất cho hơn 100 loại cây trồng, được nông dân ở 150 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng. Bên cạnh các phương pháp thực hành tốt nhất, cơ sở kiến thức còn bao gồm các loại côn trùng gây hại phổ biến nhất cho từng loại cây trồng. Đồng thời khuyến nghị sử dụng loại thuốc trừ sâu hoặc phân bón nào để đạt được kết quả tốt nhất trong canh tác.

Tanja cũng bắt đầu viết blog AGRIVI cùng với nhóm của mình. Blog này đã được công nhận trên toàn thế giới và được liệt kê trong số 10 blog nông nghiệp bền vững hàng đầu trên thế giới. Một phần thiết yếu trong công việc của cô ấy cũng là thử nghiệm toàn bộ web. Và ứng dụng di động để đảm bảo người dùng AGRIVI có trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Ngành CNTT không còn chỉ dành riêng cho nam giới

Booking.com nhận thấy rằng phụ nữ đang tạo ra tác động đáng kinh ngạc trong lĩnh vực công nghệ mỗi ngày. Vì vậy đó là lý do tại sao họ tạo ra Giải thưởng Người chơi Công nghệ. Đó là một cách để tôn vinh những người phụ nữ đang thay đổi thế giới kỹ thuật số thông qua việc sử dụng công nghệ.

Booking.com lần đầu tiên tổ chức Giải thưởng Tech Playmaker với mục tiêu ghi nhận những phụ nữ đang tạo ra ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số.

Lễ trao giải được tổ chức vào Ngày Quốc tế Phụ nữ tại Bảo tàng London – nơi Tanja có cơ hội gặp gỡ Randi Zuckerberg – một doanh nhân rất thành đạt, tác giả sách bán chạy nhất và nhân vật truyền thông công nghệ.

“Hơn 50% nhân viên tại AGRIVI là phụ nữ và đó là bằng chứng cho thấy phụ nữ cũng có thể thành công trong lĩnh vực CNTT.”

Phụ nữ đang thay đổi thế giới kỹ thuật số

Phụ nữ hiện chỉ chiếm 30% trong số 7 triệu người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật số của Châu Âu. Nhưng con số đó đang thay đổi nhanh chóng trong vài năm qua.

Hơn 50% nhân viên tại AGRIVI là phụ nữ. Đó là bằng chứng cho thấy phụ nữ cũng có thể thành công trong lĩnh vực CNTT. Tanja yêu thích công việc của mình. Đó chính xác là điều khiến cô ấy trở nên tuyệt vời trong công việc đó. Thực sự, những người phụ nữ như Tanja là nguồn cảm hứng cho các thế hệ phụ nữ tương lai. Thành công và thành tích của họ cần được công nhận và tôn vinh.

Related Posts