+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Quản lý tài liệu trong AGRIVI

Quản lý tài liệu trong AGRIVI

Quản lý tài liệu trong AGRIVI

Tài liệu là một phần quan trọng của mọi hoạt động sản xuất nông nghiệp và điều rất quan trọng đối với người nông dân là phải có tất cả chúng ở một nơi. Hầu hết nông dân giữ các tài liệu của họ như tài khoản, giấy chứng nhận, hợp đồng hoặc hình ảnh trong bìa hồ sơ, bìa hồ sơ hoặc họ chỉ đơn giản là cất chúng „ở đâu đó“. Và khi cần thì lại không tìm được, thất lạc thậm chí hư hỏng, nhàu nát. Nó khiến nông dân tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để tránh điều đó xảy ra, bạn có thể Quản lý tài liệu trong AGRIVI.

Tài liệu ở một nơi trung tâm, an toàn và có sẵn từ mọi máy tính, mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần làm là quét tài liệu trên PC hoặc chụp ảnh bằng điện thoại di động rồi tải chúng lên hệ thống trang trại AGRIVI của bạn.

Quản lý tài liệu trong AGRIVI

Tải lên các tài liệu trang trại quan trọng của bạn để lưu giữ an toàn và dễ dàng truy cập.

Bạn có thể nhập tài liệu cho từng phân đoạn sản xuất trang trại của mình. Nó có thể là biên lai mua hoặc bán, giấy chứng nhận cây giống, hợp đồng của người lao động, bảo hành máy móc, hình ảnh của sâu bệnh và thiệt hại mà chúng gây ra. Bạn cũng có thể sắp xếp tài liệu theo nhãn để dễ tổ chức.

Ví dụ: tất cả các tài liệu là hợp đồng, có thể được gắn nhãn là “Hợp đồng”, v.v.

Quản lý tài liệu trong AGRIVI

Bằng cách hợp nhất các hồ sơ và tài liệu ở một nơi, bạn giảm khả năng thất bại hoặc mất dữ liệu, do đó tăng hiệu quả và tổ chức, đồng thời mang lại chất lượng sản xuất trang trại cao hơn. Lưu trữ tài liệu bị giới hạn bởi kích thước lưu trữ được xác định trước giới hạn bằng GB, tùy thuộc vào gói sản phẩm của bạn.

Đã bao nhiêu lần bạn rơi vào tình huống cần tài liệu gấp mà không tìm được? Chấm dứt việc tìm kiếm giấy tờ tốn nhiều công sức. Kiểm soát hàng loạt tài liệu xuất hiện trong quá trình sản xuất nông nghiệp của bạn bằng cách sử dụng nền tảng AGRIVI.

Related Posts