+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Tạo nguồn lợi nhuận cho người trồng trọt và hợp tác xã nông dân

Tạo nguồn lợi nhuận cho người trồng trọt và hợp tác xã nông dân

Tạo nguồn lợi nhuận cho người trồng trọt và hợp tác xã nông dân

Có 1.953 hợp tác xã nông nghiệp vào năm 2016 ở Hoa Kỳ, ít hơn 94 so với năm 2015 và thậm chí ít hơn 153 so với năm 2014. Sáp nhập và mua lại là nguyên nhân chính dẫn đến sự sụt giảm số lượng hợp tác xã nông dân. Tuy nhiên, tổng doanh thu khối lượng kinh doanh cũng giảm 2 năm liên tiếp, từ 212,1 tỷ USD năm 2015 xuống còn 191,1 tỷ USD năm 2016 (giảm -9,9% khối lượng). Giá hàng hóa và đầu vào thấp hơn chủ yếu ảnh hưởng đến sự sụt giảm khối lượng, cũng như thu nhập ròng giảm 5,3% từ 7,5 tỷ USD năm 2015 xuống 7,1 tỷ USD năm 2016. Làm thế nào để tạo nguồn lợi nhuận cho người trồng trọt và hợp tác xã nông dân?

Các xu hướng thị trường đầy thách thức đang thúc đẩy các hợp tác xã nông dân tìm ra những cách mới để tăng lợi nhuận và tăng sản lượng. Đồng thời điều này thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp AgTech. Dự kiến, nông nghiệp sẽ ở giữa quá trình chuyển đổi kỹ thuật số vào năm 2025. Đặc biệt là đối với các hợp tác xã trái cây và ngũ cốc, vì trái cây và rau quả là lĩnh vực hàng hóa lớn thứ 3 của các hợp tác xã về doanh thu ròng ở Hoa Kỳ.

Công nghệ nông nghiệp cố gắng giải quyết những thách thức chính mà các hợp tác xã nông dân đang phải đối mặt:

  • Đầu vào biến đổi với giá cao và dễ thay đổi
  • Năng suất thấp và không bền vững
  • Không có khả năng truy xuất nguồn gốc từ đầu đến cuối
  • Thách thức khi bán sản phẩm của nông dân với giá thị trường thấp
  • Thực hiện tất cả những điều trên theo cách phi tập trung trong khi cố gắng hợp tác với người trồng trọt

Tạo nguồn lợi nhuận cho người trồng trọt và hợp tác xã nông dân

Vai trò của phần mềm quản lý trang trại AGRIVI là tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác liền mạch giữa người trồng trọt và hợp tác xã nông dân bằng cách kết hợp tất cả thông tin vào một nơi, cung cấp thông tin chi tiết thông minh giúp cải thiện hiệu quả của cả người trồng trọt và hợp tác xã.

Một số giá trị chính mà hợp tác trái cây và ngũ cốc nhận được từ hệ thống quản lý trang trại và hợp tác xã là:

Hợp tác đơn giản và hiệu quả với tất cả người trồng

Nếu cả người trồng trọt và hợp tác nông dân sử dụng một nền tảng trung tâm, họ có thể xem bảng điều khiển, chia sẻ thông tin với nhau, theo dõi các hoạt động và tiến độ hàng ngày.

Giao tiếp hai chiều giữa hợp tác xã và người trồng trọt

Chia sẻ tin nhắn, tài liệu và thông tin quan trọng trong các giai đoạn sản xuất khác nhau là rất quan trọng để lập kế hoạch thông minh.

Lập kế hoạch đầu vào và năng suất tốt hơn

Có cái nhìn tổng quan về dữ liệu thời gian thực từ các cánh đồng của nông dân sẽ tác động đến toàn bộ hoạt động kinh doanh, đặc biệt là về mặt doanh số mà hợp tác xã cần tạo ra trên thị trường.

Kiểm soát toàn bộ quá trình cung ứng

Việc cung cấp dữ liệu được thu thập từ tài khoản của từng nông dân giúp các hợp tác xã có cái nhìn sâu sắc về các hoạt động, hoạt động, số lượng và giao hàng của người trồng trọt.

Theo dõi chi phí sản xuất cây trồng và năng suất chất lượng & số lượng

Không có cái nhìn sâu sắc về tất cả các chi phí và tất cả các giai đoạn sản xuất cây trồng trải qua có thể dễ dàng ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của sản phẩm cuối cùng và doanh số bán hàng.

Truy xuất nguồn gốc đầy đủ của tất cả các thực hành nông học được áp dụng

Thông tin chi tiết tự động và theo thời gian thực về cách người trồng trọt sản xuất và họ có tuân thủ các tiêu chuẩn ngành bắt buộc hay không.

Tư vấn dựa trên phân tích tổng hợp và dữ liệu lớn

Hợp tác xã có thể sử dụng dữ liệu được hợp nhất và tổng hợp để phân tích quy trình, chiến lược tổng thể, đồng thời cung cấp phản hồi cụ thể và được cá nhân hóa cho người trồng trọt khi tư vấn cho anh ta.

Chia sẻ các tiêu chuẩn và thực hành nông học tốt nhất trong toàn bộ nhóm nông dân

Chỉ với một cú nhấp chuột, FMS cung cấp thông tin về những người trồng trọt nào là những người làm việc hiệu quả nhất và họ đang làm gì khác đi. Chia sẻ những phương pháp này với những người khác sẽ cải thiện năng suất của mọi người.

Tổng quan về tiến độ thu hoạch

Chức năng này trong FMS giúp hỗ trợ các hoạt động tiếp thị và bán cây trồng mà một hợp tác xã trái cây hoặc ngũ cốc đang quản lý.

Kinh nghiệm làm việc với hơn 40.000 người trồng trọt và hợp tác xã nông nghiệp ở 150 quốc gia giúp AGRIVI trở thành một trong những đối tác công nghệ nông nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi và xem AGRIVI có thể hỗ trợ hợp tác xã nông nghiệp của bạn như thế nào!

Related Posts