+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

5 ứng dụng canh tác hàng đầu mà mọi nông dân nên biết

5 ứng dụng canh tác hàng đầu mà mọi nông dân nên biết

5 ứng dụng canh tác hàng đầu mà mọi nông dân nên biết

Trong ngành nông nghiệp, có rất nhiều chiến lược để quản lý trang trại ở mọi quy mô. Các chiến lược khác nhau để quản lý trang trại có thể được thực hiện thông qua các loại phần mềm nông nghiệp khác nhau. Cùng chúng tôi khám phá 5 ứng dụng canh tác hàng đầu mà mọi nông dân nên biết.

Đối với nông dân trồng cây ăn quả, rau, ngũ cốc và chăn nuôi, việc mua phần mềm quản lý trang trại là một quyết định quan trọng. Có rất nhiều ứng dụng nông nghiệp khác nhau trên thị trường và hàng trăm ứng dụng mới được thêm vào mỗi ngày. Để giúp bạn sắp xếp các ứng dụng nông nghiệp mới tốt nhất hiện có, đây là danh sách 5 phần mềm nông nghiệp có thể cải thiện sản xuất nông nghiệp của bạn. Các ứng dụng này cũng có sẵn trên Android, iPad, iPhone, v.v.

Totheshelf

Ứng dụng di động này liên kết người trồng với thương nhân và ngược lại. Totheshelf dự định xây dựng một mạng lưới người bán và người mua nông sản toàn cầu. Nông dân, hợp tác xã, nhà bán buôn, nhà môi giới, nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, ngành công nghiệp, nhà bán lẻ và bất kỳ ai tham gia kinh doanh sản phẩm động vật hoặc thực vật đều có thể tải xuống ứng dụng và tìm kiếm khách hàng hoặc đối tác kinh doanh mới. Ứng dụng này có sẵn ở tất cả các quốc gia và bằng hai ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Hy Lạp. (iPad, iPhone)

Ứng dụng khí hậu

Ứng dụng này giúp các nhà sản xuất nông nghiệp theo dõi nhiệt độ chính. Ứng dụng Khí hậu xuất bản các bản đồ hiển thị nhiệt độ cao, thấp và đất gần đây. Mục đích là để các nhà sản xuất nông nghiệp nhận thức được phạm vi nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.

Trang chủ của Ứng dụng Khí hậu hiện có 5 tùy chọn: “Nhiệt độ tối đa (F) ngày hôm qua”, “Nhiệt độ tối thiểu (F) ngày hôm qua”, “Nhiệt độ đất trung bình trong 7 ngày (4″),” “Nhiệt độ đất trong 1 ngày (4″),” và “Tổng lượng mưa trong 1 ngày.” Mỗi tùy chọn liên kết với một bản đồ có thang màu cho biết thông tin địa phương tương ứng. (Có sẵn trên hầu hết các thiết bị di động)

AGRIVI

Dựa trên các quy trình sản xuất tốt nhất cho hơn 100 loại cây trồng, ứng dụng AGRIVI hướng dẫn nông dân cải thiện sản xuất và tăng năng suất. Các tính năng của nó bao gồm quản lý trang trại theo định hướng dự án với cách lập kế hoạch, giám sát và theo dõi tất cả các hoạt động trang trại và sử dụng đầu vào một cách đơn giản và nhanh chóng. Theo dõi chi phí và bán hàng trước đảm bảo kiểm soát tài chính của trang trại.

Các tính năng khác bao gồm quản lý hàng tồn kho với cảnh báo hàng tồn kho thấp giúp ngăn chặn sự chậm trễ trong sản xuất do thiếu đầu vào, theo dõi thời tiết với dự báo thời tiết chi tiết trong 7 ngày và lịch sử thời tiết 3 năm cho từng lĩnh vực và cảnh báo phát hiện rủi ro dịch bệnh thông minh. (Android, iPad, iPhone)

Hướng dẫn máy móc

Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình như một hệ thống GPS máy kéo chính xác. Đây là một trong những chương trình phần mềm hướng dẫn đầu tiên hoạt động như một ứng dụng canh tác chính xác sử dụng ăng-ten.

Các ăng-ten này có khả năng nhận và xử lý hiệu chỉnh miễn phí (ví dụ: EGNOS, WAAS). Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ hoạt động canh tác nào được thực hiện bằng máy kéo hoặc máy móc nông nghiệp khác, bao gồm bón phân, bón phân và phun thuốc. Nó thậm chí có thể được sử dụng để đo đạc đất đai. (Android)

Nông dân

Phần mềm quản lý đàn. Farmeron thu thập tất cả dữ liệu ở một nơi duy nhất, cho phép bạn đưa ra quyết định sản xuất đúng lúc. Các chức năng bao gồm thêm danh sách động vật và các nhóm trang phục của chúng, theo dõi hoạt động sản xuất động vật, hoạt động kinh tế, mua và bán. Các tính năng khác bao gồm nhật ký cho ăn, kiểm tra giá trị dinh dưỡng của các thành phần và công cụ cho ăn để tối ưu hóa chất lượng, cấu trúc và chi phí thức ăn hàng ngày của vật nuôi. (Android, iPad, iPhone)

Related Posts