+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

AGRIVI ra mắt sản phẩm mới trong gói sản phẩm nông nghiệp kỹ thuật số

AGRIVI ra mắt sản phẩm mới trong gói sản phẩm nông nghiệp kỹ thuật số

AGRIVI ra mắt sản phẩm mới trong gói sản phẩm nông nghiệp kỹ thuật số

Sản phẩm mới trong cung cấp nông nghiệp kỹ thuật số AGRIVI

AGRIVI – một trong những công ty phần mềm quản lý trang trại hàng đầu thị trường toàn cầu. AGRIVI ra mắt sản phẩm mới trong gói sản phẩm nông nghiệp kỹ thuật số.

Hai sản phẩm mới:

 1. AGRIVI Precision Field sẽ hỗ trợ người nông dân quản lý các hoạt động nông nghiệp chính xác của họ
 2. Đội xe trang trại AGRIVI để giám sát máy móc theo thời gian thực và thu thập dữ liệu máy móc tự động

Các sản phẩm mới được giới thiệu là những bổ sung bổ sung cho sản phẩm cốt lõi của AGRIVI. Nền tảng phần mềm quản lý trang trại từng đoạt giải thưởng, hỗ trợ nông dân số hóa các hoạt động trang trại của họ. Giúp quản lý trang trại dễ dàng hơn và đạt được sản xuất cây trồng bền vững về kinh tế và môi trường.

Nó phục vụ như một nền tảng trung tâm cho tất cả dữ liệu của nông dân. Mang lại các phân tích canh tác mạnh mẽ để xác định các yếu tố thúc đẩy năng suất và tiết kiệm chi phí. Nền tảng quản lý trang trại AGRIVI hiện có phiên bản đơn giản hơn dành cho người trồng quy mô vừa và nhỏ. Đây là một nền tảng quản lý trang trại doanh nghiệp toàn diện dành cho các trang trại quy mô lớn. Nền tảng này đang được nông dân ở hơn 100 quốc gia sử dụng.

AGRIVI Precision Field ứng dụng nông nghiệp chính xác

AGRIVI Precision Field là một ứng dụng nông nghiệp chính xác toàn diện. Hỗ trợ nông dân hiểu biết sâu sắc theo thời gian thực về điều kiện đồng ruộng. Cung cấp phân tích nhiều lớp về tất cả dữ liệu thực địa được tham chiếu địa lý. Cho phép tạo các vùng quản lý và tệp kê đơn để thực hiện các hoạt động nông nghiệp chính xác. Các tính năng chính của sản phẩm Precision Field là:

 1. Phân tích bản đồ nhiều lớp dữ liệu nông nghiệp tham chiếu địa lý
 2. Hỗ trợ hình ảnh vệ tinh, bản đồ đất, bản đồ thời tiết, bản đồ sức khỏe cây trồng, quan sát trinh sát, bản đồ năng suất, bản đồ lợi nhuận và các bản đồ khác
 3. Tạo các tuyến trinh sát dựa trên những hiểu biết thời gian thực đã xác định
 4. Tạo vùng quản lý cho ứng dụng tỷ giá thay đổi
 5. Tạo tệp kê đơn sử dụng cho máy móc
 6. Khả năng tải lên dữ liệu ứng dụng và tạo bản đồ

AGRIVI ra mắt sản phẩm mới trong gói sản phẩm nông nghiệp kỹ thuật số

AGRIVI Precision Field hệ thống quản lý đội xe

AGRIVI Farm Fleet là một hệ thống quản lý đội xe cho phép nông dân kiểm soát thời gian thực đối với việc sử dụng máy móc và nhiên liệu của họ. Sản phẩm được tích hợp hoàn toàn với Phần mềm quản lý trang trại AGRIVI và cho phép thu thập dữ liệu máy móc tự động, loại bỏ nhu cầu nhập thủ công cách sử dụng máy móc của người lái máy kéo hoặc nhà nông học và cải thiện mức độ chính xác. Các tính năng chính của sản phẩm Farm Fleet là:

 1. Giám sát đội máy nông nghiệp theo thời gian thực trên bản đồ
 2. Theo dõi lộ trình máy móc, giờ làm việc, mức tiêu thụ nhiên liệu và tốc độ
 3. Đồng bộ tự động nhật ký sử dụng máy móc với Phần mềm quản lý trang trại AGRIVI

AGRIVI ra mắt sản phẩm mới trong gói sản phẩm nông nghiệp kỹ thuật số

AGRIVI tích hợp đầy đủ các nền tảng quản lý trang trại

Các sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm của AGRIVI, AGRIVI Precision Field và AGRIVI Farm Fleet, được tích hợp đầy đủ với nền tảng Quản lý trang trại AGRIVI, cung cấp cho nông dân trải nghiệm người dùng liền mạch để quản lý tất cả các hoạt động và dữ liệu canh tác. 

“Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh làm cho cuộc sống của người nông dân trở nên dễ dàng hơn và có lợi hơn. Bằng cách giới thiệu hai sản phẩm bổ sung, chúng tôi mong muốn giảm nhu cầu nhập dữ liệu máy móc thủ công và làm cho nó hoàn toàn tự động. Ngoài ra, chúng tôi tập trung vào việc giảm số lượng các giải pháp phần mềm khác nhau mà nông dân cần sử dụng bằng cách cung cấp cho họ một công cụ nông nghiệp chính xác đầy đủ được tích hợp hoàn toàn với nền tảng quản lý trang trại trung tâm.” – Matija Zulj, Giám đốc điều hành tại AGRIVI.

Related Posts