+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Quản lý trang trại của bạn đúng cách với phần mềm AGRIVI

Quản lý trang trại của bạn đúng cách với phần mềm AGRIVI

Quản lý trang trại của bạn đúng cách với phần mềm AGRIVI

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực hoạt động quan trọng nhất của con người trên toàn thế giới. Khi dân số tăng lên, cần phải tăng sản lượng nông nghiệp. Các hoạt động trang trại ngày nay đang ngày càng trở nên định hướng kinh doanh hơn. Canh tác không chỉ đơn thuần là sản xuất cây trồng, nó đòi hỏi nông dân và chủ đất phải giải quyết các vấn đề về lợi nhuận, khả năng sinh sản, bảo tồn và thuế, v.v. Quản lý trang trại của bạn đúng cách với phần mềm AGRIVI.

Trở thành một nhà sản xuất giỏi không còn đủ tốt để duy trì hoạt động kinh doanh.

Chìa khóa để trở thành một nông dân thành công ngày nay là trở thành một nhà sản xuất giỏi cũng như một người quản lý trang trại giỏi . Trong những năm qua, các hệ thống quản lý trang trại tinh vi đã xuất hiện để thay thế các công cụ phần mềm và hệ thống trang trại nguyên khối và phức tạp đã lỗi thời.

Xu hướng mới nhất là vận hành các hệ thống quản lý này hoạt động qua Internet, được gọi là hệ thống dựa trên đám mây. Để quản lý trang trại hoàn chỉnh, hệ thống quản lý trang trại dựa trên đám mây AGRIVI, giúp người nông dân tổ chức toàn bộ cuộc sống trang trại, phân bổ nguồn lực và thực hiện mọi hoạt động của trang trại. Nó đề cập đến các chiến lược và phương pháp khác nhau để duy trì một trang trại năng suất, bền vững, bền vững và có lợi nhuận. Các điểm chính của hệ thống quản lý trang trại AGRIVI là:

1. Cơ sở kiến thức về các quy trình thực hành tốt nhất

Để thành công, nông dân cần có kỹ năng sản xuất những gì thị trường muốn và những gì làm hài lòng người tiêu dùng. Cơ sở kiến thức về các quy trình thực hành tốt nhất với thông tin về thời điểm và cách thức thực hiện một số hoạt động trên đồng ruộng, phương pháp điều trị sâu bệnh cũng như các sản phẩm và phân bón của chúng giúp nông dân đưa ra quyết định sáng suốt.

Quản lý trang trại của bạn đúng cách với phần mềm AGRIVI

  1. Dữ liệu trang trại thực tế

Hệ thống quản lý trang trại AGRIVI cho phép bạn thu thập, xử lý và lưu trữ tất cả dữ liệu trang trại dưới dạng thông tin cần thiết để thực hiện các chức năng vận hành của trang trại (dữ liệu sử dụng đất, đầu vào được sử dụng, giá sản phẩm và chi phí đầu vào, đơn vị và tổng trị giá).

Quản lý trang trại của bạn đúng cách với phần mềm AGRIVI

Hồ sơ cá nhân chính xác, cùng với dữ liệu tài chính và sản xuất, sẽ giúp nông dân phân tích thông tin và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để hoạt động hiệu quả hơn, nhờ đó tăng lợi nhuận.

  1. Thông tin đúng giờ

Trong nông nghiệp, nông dân phải đối phó với nhiều rủi ro, chẳng hạn như điều kiện thời tiết, dịch bệnh, cung, cầu hoặc giá cả thị trường đối với hàng hóa của họ, những rủi ro này thường nằm ngoài tầm ảnh hưởng trực tiếp của nông dân. Nếu các sự kiện bất lợi xảy ra, chúng phải được theo dõi thông qua hệ thống và hiển thị ngay lập tức trong phần mềm quản lý trang trại (trong thời gian thực) để tránh lãng phí và thiệt hại thêm.

Các hoạt động đã lên lịch và đang diễn ra, cùng với việc tiêu thụ tài nguyên phải được ghi lại và hiệu suất phải được đo lường hàng giờ và hàng ngày đối với mọi đối tượng chi phí được sử dụng và mọi hoạt động được kích hoạt trong hệ sinh thái của trang trại.

Quản lý trang trại của bạn đúng cách với phần mềm AGRIVI

Những người nông dân tiến bộ ngày nay cần một hệ thống dễ sử dụng nhưng rộng rãi để quản lý các hoạt động của trang trại, lập kế hoạch vận hành, tối ưu hóa công việc đã thực hiện trên đồng ruộng và tài chính, với khả năng theo dõi chi phí trên các loại cây trồng hoặc đồng ruộng khác nhau và theo dõi lợi nhuận trên toàn bộ hoạt động canh tác cho các quy trình dễ dàng hơn và cải thiện việc ra quyết định.

Với hệ thống AGRIVI, người nông dân được trang bị một công cụ giúp đặt tất cả công việc đồng áng và giấy tờ của mình dưới sự kiểm soát thống nhất, đơn giản hơn bao giờ hết.

Related Posts