+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Quản lý trang trại giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Quản lý trang trại giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Quản lý trang trại giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Trong nỗ lực cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nữa cho khách hàng và giúp họ Quản lý trang trại giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết, chúng tôi đã thiết kế một giao diện AGRIVI hoàn toàn mới. Quản lý trang trại là một tính năng cốt lõi của AGRIVI, vì vậy nó phải được trang bị một giao diện mạnh mẽ nhưng đơn giản và trực quan.

Giao diện này cũng nên cung cấp tính linh hoạt vì mọi khách hàng đều có những nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Những nhu cầu này là kim chỉ nam của chúng tôi trong quá trình phát triển giao diện mới này và một lần nữa, giao tiếp tốt với khách hàng của chúng tôi đã chứng tỏ là chìa khóa trong việc cung cấp các tính năng mới cho giải pháp phần mềm nông nghiệp của chúng tôi.

Quản lý trang trại giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Giao diện mới có menu điều hướng ở phía bên trái màn hình

Phía bên phải được dành để hiển thị chi tiết trang trại – nhiệm vụ, mùa, các trường được liên kết, dự báo thời tiết, sâu bệnh, v.v. Bằng cách này, bạn có thể chuyển qua các chế độ xem khác nhau nhanh hơn và nhận được một cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng hiện tại của trang trại của bạn.

Quản lý trang trại giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Chế độ xem chi tiết nhiệm vụ đã trải qua lần ‘nâng cấp’ lớn nhất trong quy trình thiết kế lại này. Giờ đây, bạn có thể đánh dấu một hoặc nhiều trường trên đó một số tác vụ được thực hiện và theo dõi mức sử dụng đầu vào chính xác cho mỗi trường. Một điều mới lạ khác là thêm nhiều danh mục hoạt động vào nhiệm vụ của bạn.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng phân bón hoặc hóa chất (thuốc trừ sâu) thông qua hệ thống tưới tiêu, bạn có thể đăng ký việc sử dụng nước, phân bón và thuốc trừ sâu cho cùng một nhiệm vụ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Quản lý trang trại giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Đăng ký sử dụng đầu vào

Đăng ký sử dụng đầu vào, giờ làm việc, cắt tỉa và thu hoạch là điều có thể mất nhiều thời gian đối với nông dân, đặc biệt nếu họ có nhiều trang trại và công nhân hơn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thích cách đăng ký hoạt động nông nghiệp mới này. Mọi số lượng sử dụng đầu vào, cắt tỉa hoặc thu hoạch được đăng ký trên một nhiệm vụ sẽ tự động được phân phối trên tất cả các trường được đánh dấu cho nhiệm vụ đó, theo bề mặt của trường. Ngoại trừ phân phối tự động, người dùng có thể chỉnh sửa thủ công các số lượng đó cho từng trường.

Ví dụ, bằng cách này, người dùng có thể nhanh chóng nhập tổng lượng phân bón đã sử dụng (sau đó được phân phối tự động) hoặc nhập chính xác số lượng đã sử dụng cho từng cánh đồng.

Tất nhiên, mọi hoạt động đều được ánh xạ tới kho để trong từng thời điểm, người dùng biết chính xác mỗi mặt hàng có bao nhiêu trong kho. Đó là tất cả cho bài viết này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy những điều mới lạ này rất hữu ích! Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp nhiều tính năng mới hơn và đầu tiên trong số đó sẽ là thiết kế khoảng không quảng cáo mới dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Tiếp tục đọc blog của chúng tôi và được thông báo.

Related Posts