+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Tận dụng phần mềm quản lý trang trại Agrivi tốt nhất

Tận dụng phần mềm quản lý trang trại Agrivi tốt nhất

Tận dụng phần mềm quản lý trang trại AGRIVI tốt nhất

Bức tranh toàn cảnh về nông nghiệp với tư cách là một hoạt động lỗi thời dựa trên cảm tính đã thay đổi mạnh mẽ. Nỗ lực cải thiện hiệu quả kinh doanh và quản lý sản xuất cây trồng hiệu quả hơn, nông dân ngày càng chuyển sang sử dụng các giải pháp Agtech hiện đại như phần mềm quản lý trang trại AGRIVI. Hãy tận dụng phần mềm quản lý trang trại AGRIVI tốt nhất

Tận dụng phần mềm quản lý trang trại AGRIVI tốt nhất

Được công nhận trên toàn cầu là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp phần mềm quản lý trang trại, AGRIVI đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan khác nhau liên quan đến nông nghiệp, chẳng hạn như:

 • Trang trại
 • Trang trại doanh nghiệp
 • Hợp tác xã
 • Thực phẩm & Đồ uống
 • Ngân hàng
 • Nhà sản xuất đầu vào
 • Tư vấn nông học

Tận dụng phần mềm quản lý trang trại AGRIVI tốt nhất

Làm thế nào để tận dụng tối đa AGRIVI FMS?

Là một giải pháp FMS hoàn chỉnh cho phép nông dân lập kế hoạch, giám sát và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất cây trồng của họ, AGRIVI cung cấp nhiều khả năng cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ thường hỏi làm thế nào để tận dụng tốt nhất nền tảng này?

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất ở đây là xác định kỳ vọng của riêng bạn từ phần mềm. Chẳng hạn, các trang trại nhỏ hơn thường chỉ cần các tính năng cơ bản để theo dõi và phân tích tất cả các hoạt động của trang trại, công nhân, máy móc và việc sử dụng tài nguyên.

Mặt khác, các công ty trang trại quy mô lớn thường sẽ yêu cầu một số tính năng bổ sung như tùy chỉnh và tích hợp với hệ thống ERP, công nghệ canh tác chính xác, bao gồm NDVI, công nghệ tỷ lệ thay đổi, trạm thời tiết, máy móc nông nghiệp và các hệ thống bên thứ ba khác. Vì lý do này, mọi người dùng muốn tận dụng tối đa AGRIVI FMS nên nhận thức được nhu cầu cũng như khả năng của chính mình.

Tận dụng phần mềm quản lý trang trại AGRIVI tốt nhất

Một điều quan trọng khác là tìm hiểu cách AGRIVI hoạt động và khám phá các cơ hội của nó. AGRIVI là một nền tảng hiện đại với giao diện thân thiện với người dùng. Do đó, cách tốt nhất để khám phá phần mềm là sử dụng nó. Với mục đích này, tất cả những người nông dân muốn tận dụng tối đa AGRIVI FMS nên LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI và nhận BẢN DEMO, sau khi bắt đầu sử dụng, bạn có thể:

 1. Thiết lập cơ sở sản xuất cây trồng của họ

Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhập mọi thứ liên quan đến hoạt động kinh doanh trang trại (ví dụ: ruộng, công nhân, máy móc và tất cả các mặt hàng trong kho của họ như phân bón, thuốc trừ sâu, nhiên liệu, v.v.) trong suốt mục nhập nhiều nguồn lực.

 1. Lên kế hoạch cho mùa vụ và bắt đầu theo dõi mọi hoạt động của trang trại

Để thiết lập phương hướng kinh doanh của mình, người nông dân nên lập kế hoạch sản lượng cây trồng của mình và tất cả các hoạt động trang trại sẽ được thực hiện trong suốt mùa vụ. Một phần quan trọng khác ở đây là lưu giữ hồ sơ về các hoạt động trang trại đã thực hiện, bao gồm giờ làm việc, máy móc trang trại và việc sử dụng đầu vào.

 1. Theo dõi phân tích trang trại

Phân tích dữ liệu trang trại tổng thể là một trong những điều quan trọng nhất đối với tất cả những người nông dân muốn cải thiện hoạt động kinh doanh của mình. Để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn và tận dụng tối đa AGRIVI, bạn nên thường xuyên theo dõi phân tích trang trại.

 1. Tải xuống ứng dụng di động

AGRIVI FMS cũng có sẵn trên thiết bị di động dành cho Android và iOS. Nông dân sử dụng sự hỗ trợ của ứng dụng di động có thể quản lý trang trại của họ trực tiếp từ cánh đồng bằng cách sử dụng chế độ ngoại tuyến. Bằng cách đó, ứng dụng di động đóng vai trò là công cụ hỗ trợ cho ứng dụng web và giúp người nông dân luôn đứng đầu trong công việc kinh doanh của họ.

“AGRIVI là một nền tảng hiện đại với giao diện thân thiện với người dùng. Do đó, cách tốt nhất để khám phá phần mềm là sử dụng nó.”

Tận dụng phần mềm quản lý trang trại AGRIVI tốt nhất

Tất cả những người nông dân muốn tận dụng tối đa AGRIVI FMS nên theo dõi các phân tích trang trại đơn giản nhưng mạnh mẽ và hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí vận hành, … đều hoàn toàn có thể ứng dụng nền tảng Agrivi FMS.

Quý vị quan tâm, liên hệ Agrivi Việt Nam Co., Ltd để có hỗ trợ tốt nhất.

Related Posts