+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

10 sự thật tại sao cần có công nghệ trong quản lý trang trại

10 sự thật tại sao cần có công nghệ trong quản lý trang trại

10 sự thật tại sao cần có công nghệ trong quản lý trang trại

Nhiều người tự hỏi làm thế nào công nghệ có thể giúp họ trong việc quản lý trang trại. Để giải đáp thắc mắc này , chúng tôi đã chuẩn bị 10 sự thật tại sao cần có công nghệ trong quản lý trang trại, với Agrivi là một ví dụ.

Che mắt lại, bạn thấy gì?

Quản lý trang trại mà không theo dõi tất cả các hoạt động, đầu vào và đầu ra giống như lái xe mà không biết mình sẽ đến đâu và liệu bạn có thể sống sót cho đến khi đến đó. Việc lập kế hoạch cho các hoạt động là rất quan trọng để biết bạn phải đầu tư bao nhiêu công sức và tiền bạc để đạt được lợi nhuận theo kế hoạch. Thông tin từ lịch sử giúp bạn lập kế hoạch và quyết định dựa trên thực tế và kinh nghiệm.

Thời gian là tiền bạc

Bạn có thể lập kế hoạch và theo dõi các hoạt động: tài chính, hàng tồn kho và mọi thứ khác trong đầu, trên giấy, trong Excel hoặc bằng phần mềm quản lý trang trại thông minh như Agrivi . Thời gian bạn dành để theo dõi mọi thứ là thời gian bạn không tập trung vào những điều quan trọng. Công nghệ hỗ trợ bạn bằng cách làm nhiều việc thay bạn và cho bạn thời gian để thực hiện công việc của mình theo cách tốt nhất có thể – không phải vội vàng.

Nghệ thuật ghi nhớ

Đã bao nhiêu lần bạn quên làm một việc gì đó? Bạn có nhớ mình đã tiêu tốn bao nhiêu công sức, nhiên liệu, thuốc trừ sâu và phân bón trong 2 năm trước không và nó ảnh hưởng như thế nào đến năng suất của bạn? Agrivi ghi nhớ nó cho bạn và bạn không những không phải nhớ nó mà còn cung cấp cho bạn các chỉ số hiệu suất chính trong một giây (bạn sẽ cần hàng giờ để tính toán điều đó nếu bạn chuẩn bị sẵn tất cả dữ liệu) và gửi cho bạn lời nhắc đến hạn nhiệm vụ để bạn không quên thực hiện chúng.

Có thông tin của bạn mọi lúc, mọi nơi

Bạn không ở nhà hay ở văn phòng nơi đặt tài liệu của bạn? Đừng lo lắng. Bạn có thể truy cập Agrivi từ bất kỳ vị trí nào và bất kỳ máy tính nào 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tài liệu của bạn và tất cả thông tin có thể truy cập được cho bạn mọi lúc.

Làm cho quy trình sản xuất của bạn trở nên tối ưu

Với đủ thời gian và tất cả thông tin được chuẩn bị, bạn có thể dễ dàng xác định đâu là nút cổ chai của mình, loại bỏ chúng và làm cho quy trình sản xuất của bạn trở nên tối ưu. Ngừng tiêu thời gian và tiền bạc vào những việc không hiệu quả. Đầu tư vào các yếu tố đầu vào và các hoạt động sẽ giúp bạn tăng sản lượng và chất lượng.

Học hỏi những điều mới

Những phương pháp trồng trọt mới và tốt hơn đang xuất hiện mỗi ngày. Phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để tìm hiểu về tất cả các khả năng mới. Agrivi làm việc với các chuyên gia nông nghiệp để xây dựng và cập nhật liên tục các quy trình sản xuất tốt nhất cho hơn 50 loại cây trồng khác nhau.

Không tụt lại phía sau

Nhiều nông dân đã chấp nhận công nghệ như một công cụ hỗ trợ kinh doanh giúp họ cải thiện sản xuất và mang lại lợi thế cạnh tranh. Họ sẽ cải thiện chắc chắn. Câu hỏi duy nhất là bạn sẽ ở lại nơi bạn đang ở hay bạn sẽ tham gia cùng họ.

Kiếm lợi nhuận

Việc lập kế hoạch và tổ chức tốt hơn, quy trình sản xuất tối ưu, sử dụng đầu vào thông minh, tăng năng suất cả về số lượng và chất lượng sẽ tạo ra nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn. Công nghệ như một công cụ hỗ trợ kinh doanh giúp bạn đạt được điều đó.

Tham gia làm nông nghiệp bền vững

Với 7 calo đầu vào để tạo ra 1 calo đầu ra và 70% lượng nước ngọt khai thác sử dụng cho nông nghiệp,. Sản xuất nông nghiệp hiện nay kém hiệu quả và không bền vững. Bằng cách đạt được sản xuất tối ưu và sử dụng các quy trình sản xuất thực tiễn tốt nhất, bạn sẽ sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách khôn ngoan hơn và nỗ lực để làm cho nền nông nghiệp toàn cầu trở nên bền vững.

Thoải mái và vui vẻ

Ít giấy tờ hơn, nhiều thời gian hơn, tổ chức tốt hơn và kết quả tài chính được cải thiện chỉ là một vài trong số rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp của mình. Những lợi ích này sẽ khiến bạn yêu thích công việc quản lý trang trại hơn nữa.

Agrivi Vietnam Co., Ltd –  cung cấp giải pháp tổng thể trong việc ứng dụng công nghệ mới trong quản lý quá trình sản xuất sản phẩm nông nghiệp, chuỗi cung ứng dịch vụ nông nghiệp tại Việt Nam.

Related Posts