+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn?

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn?

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn? Không có thức ăn thì không có sự sống . Tuy nhiên, nhu cầu về thực phẩm không chỉ là nhu cầu cơ bản của con người. Thức ăn thực sự là khởi đầu của mọi thứ ; thực phẩm là động lực duy trì cuộc sống chúng ta và cung cấp năng lượng cho cơ thể, cũng như một cách sống. Trên bàn ăn, chúng ta kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt, thực hiện các giao dịch kinh doanh và nuôi dưỡng mối quan hệ với những người khác. Trên thực tế, những gì chúng ta ăn xác định cách chúng ta sống.

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn

Bạn có bao giờ tự hỏi ai là người đứng đằng sau thức ăn trên bàn của bạn không?

Bàn tay của ai đã làm việc chăm chỉ để bạn có thể thưởng thức hương vị của nước cam hay salad tươi?

Mỗi ngày, những người nông dân trên khắp thế giới làm việc không mệt mỏi để sản xuất lương thực cho tất cả chúng ta ăn. Để vinh danh họ, vào ngày 12 tháng 10 , chúng ta kỷ niệm Ngày Nông dân Quốc gia.

Ngày Nông dân Quốc gia là một dịp đặc biệt, được tổ chức với một mục đích – để tôn vinh công việc khó khăn của tất cả những người nông dân đang cố gắng để nuôi sống thế giới.

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn

Một nghề đòi hỏi kỹ năng đặc biệt

Trở thành một nông dân không chỉ đơn thuần là lái máy kéo và xới đất . Nông dân là những người có mục đích, thực hiện một trong những hoạt động lâu đời nhất và cao quý nhất của con người. Làm nông là một nghề đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và nhiều kiến thức.

Nông dân phải lắng nghe đất đai và mùa màng của họ . Rốt cuộc, cả hai đều đòi hỏi sự chăm sóc và làm việc tận tâm liên tục. Điều này liên quan đến nhiều hoạt động như làm đất, bón phân, khảo sát đồng ruộng, tưới tiêu hoặc thoát nước, và nhiều hoạt động khác.

Mỗi nông dân thành công đều phải là bác sĩ

chăm sóc sức khỏe cho cây trồng của mình và bảo vệ cây trồng của mình khỏi các loại sâu bệnh khác nhau. Hơn nữa, một nông dân phải là một nhà kinh tế và hiểu thị trường. Trong khi tạo ra lợi nhuận, mỗi người nông dân tận tụy cũng sẽ là một nhà lãnh đạo thực sự và là tấm gương đúng đắn cho tất cả những người lao động của mình.

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn

Sự phát triển công nghệ nhanh chóng, cùng với các vấn đề toàn cầu như nạn đói trên thế giới và biến đổi khí hậu, đã tạo ra những thách thức mới cho người nông dân ngày nay. Để đáp ứng, những người nông dân ngày nay phải tối đa hóa năng suất của họ, đồng thời giảm tác động đến môi trường.

Cùng với đó, họ phải bắt kịp với công nghệ mới , cởi mở với những đổi mới nông nghiệp khác nhau, cũng như xử lý dữ liệu lớn và biến nó thành thông tin có giá trị .

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn

Chúng tôi tin tưởng vào nông dân

Phải mất rất nhiều can đảm để trở thành một nông dân . Khi mùa đồng áng bắt đầu, họ làm việc từ chập tối cho đến rạng sáng, không có ngày cuối tuần hay ngày lễ để nghỉ ngơi. Trồng trọt để nuôi sống thế giới là nghề nghiệp duy nhất của họ. Rốt cuộc, chúng tôi nợ họ lời cảm ơn vì thức ăn của chúng tôi và tất cả chúng tôi đặt niềm tin vào họ.

Ai đứng sau thức ăn trên bàn của bạn

Related Posts