+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Giúp hoạt động của trang trại Berries hiệu quả hơn với AGRIVI

Giúp hoạt động của trang trại Berries hiệu quả hơn với AGRIVI

Giúp hoạt động của trang trại Berries hiệu quả hơn với AGRIVI

Một trong những thách thức phổ biến nhất đối với nông dân trên toàn thế giới, dù lớn hay nhỏ, chắc chắn là hiệu quả quản lý công việc đồng áng. Làm thế nào để lên kế hoạch tốt hơn cho các hoạt động làm việc tại trang trại và giảm tiếng ồn xảy ra khi giao tiếp bằng lời nói với công nhân? Làm thế nào để giám sát việc thực hiện công việc, đặc biệt là trong mùa cao điểm? Làm cách nào để thu thập dữ liệu cần thiết cho việc tính toán chi phí trang trại hoặc tiêu chuẩn an toàn thực phẩm? Làm thế nào để giảm bớt giấy tờ?

Đó là một số câu hỏi thường gặp mà các nhà quản lý trang trại thường nghĩ đến trong đầu. Một trong số họ là Scott, người quản lý trang trại tại một trang trại trồng dâu ở California . Là một người quản lý trang trại, trách nhiệm của anh trong việc quản lý việc trồng trọt cẩn thận nhiều loại quả mọng đi kèm với những khó khăn riêng.

Cuộc đấu tranh hàng ngày của việc ghi dữ liệu thủ công

Giúp hoạt động của trang trại Berries hiệu quả hơn với AGRIVI

Điều phối nhiệm vụ, theo dõi tiến độ và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ là nỗ lực hàng ngày của Scotts kể từ khi anh ghi lại tất cả dữ liệu trang trại theo cách thủ công trong bảng Excel. Với nhu cầu canh tác thông thường, việc duy trì hiệu quả và năng suất trong toàn bộ quá trình sản xuất cây trồng là một thách thức. 

Hơn nữa, anh ấy không có cái nhìn sâu sắc theo thời gian thực về hoạt động trang trại của mình , điều này khiến mọi việc trở nên khó chịu hơn. Ông cần thông tin kịp thời để đưa ra quyết định nhanh chóng , cho dù đó là điều chỉnh lịch tưới tiêu, triển khai công nhân đến các cánh đồng cụ thể hay quản lý việc phân bổ nguồn lực. Không có quyền truy cập vào dữ liệu ngay lập tức, anh thường có cảm giác như đang bịt mắt điều hướng trang trại của mình.

Để giải quyết những thách thức này và nâng cao hiệu quả, Scott đã quyết định chuyển đổi sang giải pháp kỹ thuật số có thể cung cấp cho họ dữ liệu chính xác và thông minh để cải thiện năng suất và hiệu quả. 

Lập kế hoạch, theo dõi và giám sát hoạt động công việc trong một nền tảng tập trung

Giúp hoạt động của trang trại Berries hiệu quả hơn với AGRIVI

Bằng cách triển khai AGRIVI Farm Enterprise, Scott cuối cùng đã có thể hợp nhất tất cả dữ liệu vận hành trang trại của mình vào một nền tảng tập trung duy nhất . Điều này cuối cùng đã loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều sổ ghi chép, trang tính và ứng dụng, giúp anh theo dõi và quản lý hoạt động của mình dễ dàng hơn.

Việc có một nền tảng tập trung cho tất cả dữ liệu trang trại cho phép anh truy cập thông tin cần thiết như ngày tháng và chi tiết cụ thể về sản phẩm được sử dụng cũng như tình trạng sẵn có lao động cả ở văn phòng và khi làm việc trên đồng ruộng. Cách tiếp cận hợp lý này đã nâng cao khả năng đưa ra quyết định sáng suốt và lập kế hoạch hiệu quả cho các hoạt động trang trại của anh ấy. 

Quản lý thời gian trong việc lập kế hoạch hoạt động trang trại cũng là một trong những lợi thế lớn nhất anh trải nghiệm được khi triển khai phần mềm quản lý trang trại. Giờ đây, anh ấy có thể lập kế hoạch cho tất cả các hoạt động trang trại, công nhân, máy móc và vật liệu cần thiết để thực hiện cho một mùa trong mẫu mùa. Khi mùa giải bắt đầu, anh ấy ghi lại từng hoạt động dựa trên kế hoạch và theo dõi hiệu suất của chúng theo thời gian thực.

Trong khi quả mọng là loại cây trồng rất nhạy cảm đòi hỏi phải hành động ngay lập tức và chính xác thì Scott hiện có lợi thế lớn trong việc đưa ra những lựa chọn kịp thời dựa trên những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này. Anh ta có thể phản ứng kịp thời nếu có rủi ro xảy ra và thực hiện các hoạt động kịp thời khi cần thiết.

Vượt qua thách thức quản lý công việc với phần mềm quản lý trang trại

Bằng cách tận dụng công nghệ kỹ thuật số và dữ liệu thông minh , Scott đã cải thiện hiệu quả và năng suất tổng thể của trang trại trồng dâu của mình. Khả năng truy cập thông tin chính xác và kịp thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định, phân bổ nguồn lực và tổ chức hoạt động tốt hơn. Với quy trình làm việc hiệu quả và có tổ chức hơn, anh ta có thể tối đa hóa năng suất cây trồng, giảm tổn thất và tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình.

Câu chuyện này chỉ là một ví dụ về cách triển khai phần mềm quản lý trang trại giúp trao quyền cho nông dân tối ưu hóa sản xuất cây trồng và làm cho trang trại của họ hiệu quả hơn. 

Bạn có đang vật lộn với những thử thách tương tự không? Đăng ký bản demo và khám phá cách AGRIVI phù hợp nhất với nhu cầu trang trại của bạn.

Nguồn:Agrivi

Related Posts