+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Làm thế nào để giám sát hiệu quả việc thực hiện công việc trong mùa cao điểm ở đồn điền cà phê?

Làm thế nào để giám sát hiệu quả việc thực hiện công việc trong mùa cao điểm ở đồn điền cà phê?

Làm thế nào để giám sát hiệu quả việc thực hiện công việc trong mùa cao điểm ở đồn điền cà phê?

Trồng cà phê là một trong những ngành sản xuất cây trồng sử dụng nhiều lao động nhất so với các loại cây lương thực chính khác. Hạt cà phê phải được hái, chế biến, sấy khô và rang trên đồn điền cà phê để duy trì chất lượng đầy đủ. Sau khi cà phê đã được hái, quá trình chế biến phải bắt đầu càng nhanh càng tốt để tránh làm quả bị hư hỏng. Do đó, quản lý một đồn điền cà phê thành công có nghĩa là có một quy trình hiệu quả và có cái nhìn tổng quan về tất cả các hoạt động công việc trên trang trại cũng như những hiểu biết sâu sắc theo thời gian thực từ hiện trường . Việc quản lý thủ công thường có thể dẫn đến một môi trường căng thẳng hơn và tổ chức công việc kém hiệu quả.

Maria đến từ Brazil đã phải đối mặt với thách thức này trong nhiều năm, đó là lý do tại sao cô quyết định triển khai phần mềm quản lý trang trại để giúp việc quản lý công việc trang trại của mình dễ dàng hơn và dựa trên nhiều dữ liệu hơn. Lợi ích lớn nhất mà cô nhận thấy là giám sát và tối ưu hóa việc thực hiện công việc trong mùa cao điểm trên đồn điền cà phê của mình. Đây là câu chuyện về chuyển đổi kỹ thuật số của cô.

Phân tích năng suất của nhóm và tối ưu hóa quy trình làm việc của trang trại với AGRIVI

Làm thế nào để giám sát hiệu quả việc thực hiện công việc trong mùa cao điểm ở đồn điền cà phê?

Bằng cách triển khai nền tảng AGRIVI Farm Enterprise , Maria đã thực sự thay đổi cách thức cô quản lý và theo dõi các hoạt động công việc trên đồn điền cà phê của mình. Cuối cùng, cô đã loại bỏ được giấy tờ và vô số trang tính Excel, đồng thời cô đã số hóa toàn bộ hoạt động tại trang trại của mình, điều này cho phép cô đưa ra các quyết định sáng suốt và dựa trên dữ liệu một cách dễ dàng.

Nhờ tính năng Lệnh sản xuất AGRIVI thân thiện với người dùng , giờ đây cô nhanh chóng tạo và phân công nhiệm vụ cho các thành viên nhóm cụ thể, đặt ra thời hạn và theo dõi tiến độ, tất cả ở một nơi . Khi cần, cô ấy cũng có thể tạo các nhiệm vụ định kỳ để bảo trì thường xuyên, thiết lập cảnh báo và thông báo để cập nhật cho toàn bộ nhóm của mình và thậm chí đính kèm các tài liệu và ảnh cần thiết vào từng lệnh sản xuất để tham khảo nhanh.

Giờ đây, cô ấy có cái nhìn tổng quan về toàn bộ hoạt động công việc, cô ấy có thể theo dõi thời điểm một hoạt động được lên kế hoạch và những gì sẽ được sử dụng cho từng hoạt động, bao nhiêu công nhân và giờ làm việc, loại máy móc hoặc đầu vào nào sẽ được sử dụng, v.v. với thông tin chi tiết và tính năng báo cáo, cô có thể phân tích năng suất của nhóm và tối ưu hóa quy trình làm việc tại trang trại của mình. 

Tối đa hóa năng suất trang trại

Làm thế nào để giám sát hiệu quả việc thực hiện công việc trong mùa cao điểm ở đồn điền cà phê?

Với AGRIVI, Maria đã nhận được một nền tảng toàn diện, liền mạch và thân thiện với người dùng để lập kế hoạch và ghi lại tất cả các hoạt động trang trại của mình. Nó đơn giản hóa việc quản lý hoạt động trang trại bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với các ứng dụng vật liệu và phân bổ công việc, đồng thời cung cấp những hiểu biết sâu sắc vô giá về theo dõi hiệu quả của công nhân và máy móc, giúp công việc của cô dễ dàng hơn trong mùa cao điểm

Đối với Maria và đồn điền cà phê của cô ở Brazil, AGRIVI đã chứng tỏ là người thay đổi cuộc chơi, giúp cô đảm bảo năng suất và hiệu quả trang trại tối đa.

Câu chuyện này chỉ là một ví dụ về cách triển khai phần mềm quản lý trang trại giúp trao quyền cho nông dân tối ưu hóa sản xuất cây trồng và làm cho trang trại của họ hiệu quả hơn.  

Related Posts