+ 84 (0) 932 714 468  |   Agrivivietnam@gmail.com

Blog Post

Các module AGRIVI—Phù hợp lý tưởng cho các nhà cung cấp đầu vào

Các module AGRIVI—Phù hợp lý tưởng cho các nhà cung cấp đầu vào

Các Module AGRIVI—Phù hợp lý tưởng cho các nhà cung cấp đầu vào

Phần mềm quản lý trang trại AGRIVI là một giải pháp dựa trên đám mây mạnh mẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng web và di động. Nhằm giúp nông dân quản lý tất cả các hoạt động và tài nguyên trang trại của họ một cách dễ dàng mà không cần giấy tờ lộn xộn. Chúng tôi đã thiết kế một mô hình kinh doanh mới, có một không hai dành cho các công ty đối tác có tên là Chương trình Đối tác AGRIVI. Với mục tiêu tạo ra các mối quan hệ cùng có lợi nhằm gia tăng thành công chung. Các module AGRIVI—Phù hợp lý tưởng cho các nhà cung cấp đầu vào

Đây là một mô hình kinh doanh độc đáo và sáng tạo, dành cho các công ty đối tác được lựa chọn đã có sẵn mạng lưới nông dân (như các nhà phân phối đầu vào nông nghiệp khác nhau) và muốn mở rộng danh mục sản phẩm của họ. Chương trình Đối tác cho phép các đối tác tương lai của chúng tôi trở thành đại lý chính thức của sản phẩm Agtech chất lượng hàng đầu—phần mềm quản lý trang trại AGRIVI bằng cách nhận phần mềm được đóng gói trong các module AGRIVI được thiết kế đặc biệt và cung cấp phần mềm này như một sản phẩm bổ sung cùng với dòng sản phẩm hiện tại của họ.

Hộp AGRIVI—Phù hợp lý tưởng cho các nhà cung cấp đầu vào

“Phần mềm quản lý trang trại AGRIVI là một giải pháp đám mây, nhằm giúp nông dân quản lý tất cả các hoạt động và tài nguyên trang trại của họ.”

Phần mềm nông nghiệp trong module

Khi nghĩ cách thiết kế Chương trình Đối tác, chúng tôi biết rằng mình muốn mở rộng và định vị AGRIVI tại địa phương thông qua các đối tác và nhà phân phối làm việc với mạng lưới nông dân mỗi ngày. Cách duy nhất để tiếp cận được nhiều nông dân hơn là đóng gói phần mềm của chúng tôi trong module và đặt nó trên kệ của cửa hàng của nhà cung cấp đầu vào tại địa phương của họ. Mô hình này dễ dàng phù hợp với mô hình kinh doanh hiện tại của các đối tác của chúng tôi và đó là cách để họ tối đa hóa lợi nhuận bằng cách cung cấp các giải pháp quản lý trang trại sáng tạo cho khách hàng của mình.

Khi một nông dân mở module sản phẩm, có ba điều quan trọng anh ta sẽ tìm thấy bên trong:

  1. Mã kích hoạt

Để kích hoạt kế hoạch sản phẩm mong muốn của mình, người nông dân chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản. Các hướng dẫn rất đơn giản được đặt bên trong Hộp, cung cấp mô tả chi tiết về quy trình kích hoạt, vì vậy người nông dân có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản của mình.

Hộp AGRIVI—Phù hợp lý tưởng cho các nhà cung cấp đầu vào

  1. Câu chuyện thành công

Hộp chứa một câu chuyện thành công ngắn của một nông dân hoặc một công ty đang sử dụng AGRIVI hàng ngày mô tả AGRIVI đã giúp họ như thế nào trong công việc kinh doanh của họ.

  1. Sổ tay nông dân

Sổ tay nông dân thành công nhất do Giám đốc điều hành của chúng tôi viết, mô tả những đặc điểm mà nông dân cần có để thành công và tại sao việc đo lường các chỉ số hiệu suất chính lại quan trọng để đạt được sản lượng cao và kinh doanh trang trại có lãi.

“Mô hình hoa hồng đối tác bổ ích độc đáo của chúng tôi mang lại lợi nhuận lâu dài thông qua doanh thu định kỳ.”

Module AGRIVI được chia thành ba loại: Starter, Professional và Premium. Mỗi Modules chứa một bộ tính năng khác nhau, được phân chia theo các gói sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Các loại Modules  AGRIVI và các tính năng liên quan của chúng

Hộp AGRIVI—Phù hợp lý tưởng cho các nhà cung cấp đầu vào

Nông dân thích những thứ hữu hình

Nông dân thích có được thứ gì đó trong tay hơn là mua trực tuyến. Đó là lý do tại sao FMS dựa trên đám mây được tạo ra dưới dạng Module AGRIVI, cho phép nông dân có được sản phẩm vật chất trong tay, mua sản phẩm đó trực tiếp từ kệ của cửa hàng hoặc từ đại diện bán hàng và sử dụng sản phẩm đó trên bất kỳ thiết bị nào của họ. có.

Việc đặt hàng đơn giản các hộp hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh hiện tại của nhà phân phối nông sản. Đối tác của chúng tôi đầu tư vào một số hộp với mức chiết khấu cao và sau đó phân phối chúng cho nông dân với giá danh nghĩa. Mô hình hoa hồng đối tác bổ ích độc đáo này mang lại lợi nhuận dài hạn cao thông qua doanh thu định kỳ.

Hộp AGRIVI—Phù hợp lý tưởng cho các nhà cung cấp đầu vào

AGRIVI module là cơ hội bán lại hoàn hảo cho các đại lý đầu vào nông nghiệp. Nếu bạn nhận ra mình trong câu chuyện này và bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng cách cung cấp các giải pháp quản lý trang trại sáng tạo cho khách hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý vị quan tâm, liên hệ Agrivi Viet Nam Co., Ltd để có hỗ trợ tốt nhất

Related Posts